เกมไพ่ป๊อกเด้ง เกมไพ่ออนไลน์ ไพ่ออนไลน์

วิธีเล่นเกมไพ่ป๊อกเด้งหนึ่งในเกมไพ่ออนไลน์

ไพ่ป๊อกเด้งที่เคยเล่น ตอนนี้เล่นในมือถือได้แล้ว

เกมไพ่อันดับหนึ่งในใจของใครหลายๆคน คงไม่พ้นเกมไพ่ป๊อกเด้ง ที่มีมาให้เล่นในเกมไพ่ออนไลน์หรือเรียกสั้นๆไพ่ออนไลน์ ต้นกำเนิดเกมไพ่ป๊อกเด้งนั้นว่ากันว่ามาจากประเทศจีน แล้วมีการพัฒนา เปลี่ยนแปลงมาเรื่อยๆจนปัจจุบัน มีการนำเกมไพ่ป๊อกเด้งมาทำเป็นเกมไพ่ออนไลน์ ทำให้เราสามารถเล่นกับเพื่อนๆได้ง่ายๆแต่ใช่ว่าจะง่ายเกินไปสำหรับไพ่ออนไลน์ อยากเล่นไพ่ออนไลน์สิ่งแรกที่ต้องทำและต้องมีคือ อินเตอร์เน็ต โทรศัพท์และคอมพิวเตอร์ อย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อนที่เราจะเล่นเกมไพ่ป๊อกเด้งได้

        วิธีการเล่นเกมไพ่ป๊อกเด้งนั้น แบบธรรมดาก่อน อยากแรกคุณจะต้องมีเพื่อนที่เล่นกับคุณอย่างด้วย 1 คนขึ้นไป หลังจากนั้นก็ตกลงกันใครจะเป็นเจ้ามือ เจ้ามือมีหน้าที่สับไพ่และแจกให้กันทุกคนโดยแจกจากฝั่งซ้ายหรือฝั่งขวาก็ได้ เจ้ามือจะเป็นผู้ได้ไพ่คนสุดท้าย เมื่อแจกครบสองใบก็ ทำการดูไพ่ของตัวเอง ใครที่ได้แต้มเท่ากับ 9 ถือว่าชนะ หรือที่เรียกว่าป๊อก 9 และถ้าได้ไพ่รวมกันแล้วได้ 8 จะเรียกว่าป๊อก 8 โดยป๊อก 9 จะมีค่ามากสุด ในส่วนของแต้มเกมไพ่ป๊อกเด้งจะมีแต้มดังนี้ (A = 1) (2 = 2)  (3 = 3)  (4 = 4)  (5 = 5)  (6 = 6)  (7 = 7)  (8 = 8)  (9 = 9)  (10 = 10)  (J =10)  (Q = 10)  (K = 10) ถ้าได้ดอกเดียวกัน สีเดียวกัน ก็จะเรียกว่าเด้ง เช่นถ้าได้ ไพ่ 8โพธิ์ดำ กับ A โพธิ์ดำ จะเรียกว่าป๊อก 9 สองเด้ง นี้เป็นการเล่นเกมไพ่ป๊อกเด้งแบบธรรมดาทั่วไป ส่วนของเกมไพ่ออนไลน์นั้น วิธีการเล่นจะต่างออกไปนิดหน่อย นั้นคือ ไพ่ออนไลน์คุณจะต้องสมัครสมาชิกก่อน โดยที่จะมีเว็บให้บริการคุณ ตอนสมัครนั้นจะมีการกรอกข้อมูลเพื่อใส่ข้อมูลต่างๆรวมถึงบัญชีหรือบัตรเครดิต เพื่อเอาไว้ลงเดิมพันกับถอนเงินออกจากบัญชีเมื่อคุณชนะ เมื่อสมัครเสร็จก็กดเลือกที่เกมไพ่ป๊อกเด้ง เมื่อกดแล้ว คุณไม่ต้องหาเจ้ามือ เพราะทางเว็บไพ่ออนไลน์ได้เตรียมเจ้ามือไว้แล้ว เราก็เป็นผู้เล่นเหมือนคนอื่น หลังจากนั้นก็กดลงเดิมพัน แล้วรอลุ้นว่าคุณจะได้ไพ่ไหน ถ้าชนะคุณก็จะถอนเงินออกมาได้เพียงใช้เวลาไม่นาน ข้อดีของการเล่นเกมไพ่ป๊อกเด้งแบบธรรมดาคือคุณได้เจอเพื่อนคุยกันง่าย แต่ข้อเสียคือ บางทีหาเจ้ามือไม่ได้ หาผู้เล่นด้วยไม่ได้หรือที่เรียกกันว่า ขาขาด เทียบกับไพ่ออนไลน์หรือเกมไพ่ออนไลน์นั้น ข้อดีคือ มีเจ้ามือแน่นอน เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่มีคำว่าขาขาด และไม่ต้องกลัวว่าใครจะรู้จักคุณ ข้อเสียคือ ถ้าไม่มีอินเตอร์เน็ตก็จะเล่นไม่ได้ นี้เป็นข้อดีข้อเสียของทั้งสองแบบในเกมไพ่ออนไลน์

        หลังจากรู้วิธีการเล่นแล้ว มันก็ไม่ยากสำหรับมือใหม่อย่างพวกเรา แต่ในเกมไพ่ป๊อกเด้งนั้น ไม่ว่าจะในเกมไพ่ออนไลน์ หรือไพ่ออนไลน์เกมอื่นๆ ก็มีสิ่งที่ดีที่ต่างกัน ทำให้เป็นที่นิยมและเป็นเกมหนึ่งในใจใครหลายๆคน ที่ไม่ว่าจะเที่ยวที่ไหน หรือเทศการไหนๆ ก็จะมาล้อมวงกันเพื่อที่จะเล่นเกมไพ่ป๊อกเด้ง ที่ดีกว่านั้นคือการพัฒนาของเกมไพ่ป๊อกเด้งที่มาในรูปแบบไพ่ออนไลน์ ทำให้เราไม่ต้องพกไพ่จริงไปแต่ใช้โทรศัพท์ในการเล่นไพ่ออนไลน์กับเพื่อนๆแทนการใช้ไพ่จริง หมดปัญหาการโกงกัน การทำตำหนิที่ไพ่ ทำให้เล่นได้สนุกแถมไม่มีการผิดใจกับเพื่อนๆอีก ทั้งหมดนี้จะเล่นเป็นได้ถ้าคุณลองลงมือเล่น เปิดโอกาสให้ตัวเองได้รู้ถึงสิ่งใหม่ โดยไม่ยึดติดกับแบบเดิมๆ หากพี่น้องท่านใดสนใจแอพพลิเคชั่นคาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุดในขณะนี้ โดยไม่ต้องเล่นผ่านเว็บไซต์สมัครได้ที่ Winchat8 คลิกเลย สมัครใหม่โบนัสฟรี 50 %

Leave A Comment